หน้าแรกโรงแรม
ไม่ตกเครื่อง ไม่ตกเทรนด์กับ ที่พักใกล้สนามบิน
15 ธันวาคม 2564
5.67k
SHARE:

หากคุณเป็นผู้ที่เดินทางในเชียงใหม่อย่างหนักหน่วงตลอดการเดินทาง  แถมวันสุดท้ายต้องการนอนพักผ่อนยาวๆ จนคุณคิดว่าอาจจะตื่นไม่ทันไฟลท์กลับบ้าน วันนี้เรามีที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่ ไกลความกังวลเรื่องตกเครื่องบินก่อนกลับบ้าน รับรองสบายใจตลอดการเดินทางแน่นอน 

1. VC@Suanpaak Boutique Hotel & Serviced Apartment

วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ เป็นที่พักใกล้สนามบิน ติด central airport ทำให้การเดินทางไปสนามบินสะดวกมาก บรรยากาศโดยรวมมีความเป็นล้านนาผสมกับความเป็นร่วมสมัยในแบบตะวันตก บริเวณโรงแรมมีต้นไม้ใหญ่ทำให้รู้สึกร่มรื่น ผ่อนคลาย ไม่ต้องรีบขึ้นเครื่องแน่นอน

ที่ตั้ง: 61 หมู่3 ถนนสนามบิน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง, สนามบินเชียงใหม่, เชียงใหม่

 

2. The Residence Hotel

The Residence Hotel ตั้งอยู่ใจกลางเขตเมืองเก่า ซึ่งเป็นทำยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเที่ยวชมเชียงใหม่ อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ทางโรงแรมมีห้องพักห้เลือกสรรตามความต้องการในราคาสบายกระเป๋า มีบริการแท็กซี่, บริการจองตั๋ว, ห้องครัว, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่รับรองครบครันในการเข้าพักแน่นอน

ที่ตั้ง: 326 ถ.มณีนพรัตน์ อ.เมือง เชียงใหม่

 

3. 65 hostel Chiangmai

โฮสเทลเปิดใหม่ อยู่ใกล้ร้านอาหารชื่อดังหลายแห่ง ใกล้ร้านกาแฟชิคๆ หลาบร้าน และสถานบันเทิงชื่อดังหลายแห่ง บรรยากาศภายในโฮสเทลจะเป็นห้องใหม่ มีการตกแต่งที่เรียบง่ายสวยงาม เดินทางสะดวกจากสนามบินแถมรถยนต์ส่วนตัวไว้ให้ลูกค้าใช้บริการตลอดช่วงเวลาที่เข้าพักอีกด้วย 

ที่ตั้ง: 56/65 หมู่ 5 ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 

4. Sleep Airport Chiang Mai

หากนึกถึงโรงแรมใกล้สนามบินทำเลดี ใกล้ตัวเมือง เดินทางไปไหนก็สะดวก ราคาไม่แพง แถมบริการรถเช่าทั้งมอเตอร์ไซด์และรถยนต์ Sleep Airport Chiang Mai ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ตอบโจทย์คุณ ด้วยบรรยากาศที่พักที่ดูมินิมอลและหรูหราร่วมสมัย พร้อมกับพนักงานบริการตลอด 24 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในที่พักใกล้สนามบินที่ไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง: ซอย 14 บ้านใหม่สามัคคี เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

Tags:
ยอดนิยม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
รวม 7 โฮมสเตย์น่าเปย์ทั้งใจ
ไม่ตกเครื่อง ไม่ตกเทรนด์กับ ที่พักใกล้สนามบิน
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
บทความที่เกี่ยวข้อง