หน้าแรกโรงแรม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
18 กรกฎาคม 2564
12.55k
SHARE:

การได้นอนพักผ่อนในรีสอร์ทสวยๆ บรรยากาศดี คงช่วยชาร์จแบตให้ร่างกายได้มากไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะรีสอร์ทแบบพูลวิลล่า ที่นอกจากจะช่วยให้เราได้ความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังได้นอนแช่น้ำสบายๆ เมื่อไหร่ก็ได้ วันนี้เราขอแนะนำ รีสอร์ทพูลวิลล่า สุดปังที่สวยและน่าพักมากๆ แถมมีวิวธรรมชาติร่มรื่น เคล้าสายหมอกให้เราชมได้เต็มตา1. Panviman Chiangmai Spa Resort

รีสอร์ทบนเนินเขาสูง โอบล้อมด้วยทิวเขาและสวนดอกไม้ในอำเภอแม่ริม ภายในห้องพักมีพูลวิลล่าส่วนตัวขนาดใหญ่ ให้คุณนอนแช่ชมวิวได้แบบพาโนรามา ชมพระอาทิตย์ตกเบื้องหน้าเคล้าอากาศเย็นสบาย พร้อมการบริการหรูหราที่ต้องคัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

พิกัด: หมู่1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม

 

2. Pool Suite Chiang Mai

พูลสวีทที่ผสมผสานกลิ่ยอายของความเป็นธรรมชาติและความทันสมัย ให้เข้ากับสไตล์รีสอร์ทหรู 5 ดาว ที่นี่ออกแบบอย่างอบอุ่นพร้อมบริการที่แสนเป็นกันเอง ภายในห้องพักชวนให้คุณรู้สึกพิเศษกับอ่างจากุซซี่ส่วนตัว และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริง

พิกัด: หมู่5 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

 

3. Anyday House Chiangmai

บ้านพักสไตล์มินิมอลที่แท้ทรู เรียบง่าย เท่ห์ ตกแต่งสวยทุกมุม โทนสีขาวทำให้การตกแต่งดูกว้างขวาง มีพื้นที่กลางสำหรับครอบครัวและแก๊งค์เพื่อนนั่งผ่อนคลายพูดคุยกัน และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้คุณได้นั่งแช่และชิลล์ตลอดทั้งวัน

พิกัด: ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่

 

4. X2 Chiang Mai North Gate Villa

นอนพักหรูหราใจกลางเมืองกับรีสอร์ทสไตล์วิลล่าล้านนา การันตีความลักชูรี่ด้วยเครือ X2 เครือโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ออกแบบห้องพักมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ภายในห้องจะพบกับสระว่ายน้ำกว้าง 8 เมตร ให้คุณได้แหวกว่ายกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมห้องครัวสำหรับทำอาหารทาน เรียกได้ว่าทั้งสนุกและเป็นส่วนตัว เหมือนพักผ่อนในบ้านของตัวเอง

พิกัด: ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่

 

5. Veranda High Residence

รีสอร์ทในฝันของคนที่รักธรรมชาติ พักผ่อนท่ามกลางขุนเขา ธรรมชาติเขียวขจี การออกแบบเคล้าบรรยากาศแห่งความสุขกับพูลวิลล่าสุดกว้างให้คุณแหวกว่ายอย่างเพลิดเพลิน มอบช่วงเวลาแห่งความสุขในแบบที่คุณไม่ลืมเลือน

พิกัด: หางดง อ.เมืองเชียงใหม่

 

6. Narittaya Resort and Restaurant

เพชรเม็ดงามที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางขุนเขา รอพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านให้มาสัมผัสความงดงาม รีสอร์ทอันเงียบสงบ น่าหลงใหล และห้องพักสไตล์พูลวิลล่า กว้างขวาง เตียงนอนขนาดใหญ่ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับแบบเป็นส่วนตัว

พิกัด: ต.น้ำแพร่ อ.หางดง

 

7. The Inside House

ใครอยากสัมผัสการพักผ่อนสุดหรูหรา ในบรรยากาศคลาสสิกโทนสีขาวต้องไม่พลาด! ที่นี่นอกจากจะมีสระว่ายน้ำกระจกใสกลางแจ้ง ตกแต่งด้วยสวนพันธุ์ไม้ไทย เตียงนอนนุ่มสบายขนาดใหญ่แล้ว ยังได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ในโรงแรมไทยที่ดีที่สุดประจำปี 2019 จากนิตยสารระดับโลกอย่าง Travel and Leisure

พิกัด: ถนนสามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่

 

8. Four Season Resort Chiang Mai

รีสอร์ทในเครือสุดหรู ตกแต่งสไตล์บูติกท่ามกลางขุนเขาน้อยใหญ่สลับเรียงราย นอกจากบรรยากาศดีเยี่ยม อากาศสดชื่นแล้ว การตกแต่งสไตล์ล้านนา ชวนให้คุณรู้สึกอบอุ่น ไฮไลท์ต้องยกให้ห้องพัก ที่มีพูลวิลล่าแบบไร้ขอบ ทำให้มองเห็นวิวนาขั้นบันไดได้อย่างชัดเจน

พิกัด: ถนนแม่ริม-สะเมิง อ.สะเมิง

 

9. Puripunn Hotel

ห้องพักที่สะท้อนเสน่ห์และตัวตนของเมืองเหนือได้อย่างชัดเจนที่สุด ด้วยทำเลใจกลางเชียงใหม่ แวดล้อมด้วยประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า ชุมชนเก่าแก ทำให้การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งเหล่านี้ ผสมผสานความเป็นล้านนาร่วมสมัย ภายในห้องพักครบถ้วนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่แสนประทับใจ

พิกัด: ถนนเจริญเมือง อ.เมืองเชียงใหม่

 

10. 137 Pillars House

โฮเทลรีสอร์ทที่เข้าใจการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทันสมัย สะดวกสบาย พิถิพิถันในทุกจุด ร่มรื่นด้วยบรรยากาศ สนามหญ้า สระว่ายน้ำ และสปา ห้องพักพูลวิลล่ากว้างขวาง ให้คุณเอนกายนอนแช่น้ำได้ตลอดทั้งวัน สมกับฉายา โรงแรมร่วมสมัยที่สวยอันดับต้นๆ ในเชียงใหม่

พิกัด: ซอย1 ถนนหน้าวัดเกตุ อ.เมืองเชียงใหม่

Tags:
#ที่พัก
#เชียงใหม่
#พูลวิลล่า
ยอดนิยม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
5 Hostel ในนิมมาน ย่านคนชิค ๆ
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
บทความที่เกี่ยวข้อง