โรงแรมหน้าแรก
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
18 กรกฎาคม 2564
804
SHARE:

ดื่มด่ำประสบการณ์นอนดูดาวยามค่ำคืน กับ 5 รีสอร์ทโดมใส แวดล้อมด้วยธรรมชาติ ป่าเขา ทะเลหมอกและสายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัวให้คุณสัมผัสอากาศบริสุทธิ์และใช้เวลากับคนรู้ใจอย่างเต็มที่ พร้อมนั่งชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสุดโรแมนติก1. North Star Valley

Credit: https://www.facebook.com/North-Star-Valley

หุบเขาดาวเหนือ ที่พาคุณเข้าใกล้ธรรมชาติและดวงดาวมากยิ่งขึ้น ที่นี่นับเป็นเจ้าแรกของที่พักแบบบับเบิ้ลโดมใสในเชียงใหม่ ชวนคุณมานอนเปิดประสบการณ์การนอนหลับใต้แสงดาวยามค่ำคืนแบบไม่มีอะไรบดบัง ตื่นเช้าเจอทะเลหมอก ตกเย็นแช่อ่างน้ำชมวิวสวยและพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก

พิกัด: หมู่1 โป่งแยงในซอย6 อ.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

 

2. Casa De Montana

Credit: https://www.facebook.com/casademontana

ที่พักใจกลางเขาใหญ่ที่มาพร้อมโดมใสมองเห็นวิว 360 องศา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช็คอินที่เดียวเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ป่าเขา และดาวเต็มฟ้า ภายในห้องพักมีเตียงนอนขนาดใหญ่ หลังคาใสมองฟ้าชัดเจน แบ่งโซนห้องเป็นสัดส่วน โอบล้อมด้วยต้นไม้และบรรยากาศที่แสนเป็นส่วนตัว

พิกัด: หมู่3 หมู่บ้านท่ามะปราง ถนนธนรัตน์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

 

3. Five Forest Nature Camp

Credit: https://www.facebook.com/Five-Forest-Nature-Camp

ที่พักเต๊นท์สุดชิคในเชียงราย เน้นความโรแมนติกด้วยการตกแต่งและบรรยากาศ ม่านสีขาว เต๊นท์สีใส ช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์โดยรอบอย่างเต็มตา แต่ก็ยังคงความเป็นส่วนตัว ไฮไลท์คืออ่างอาบน้ำจากุซซี่แบบ outdoor ที่มาพร้อมวิวสุดฟินและทะเลหมอกในเชียงรายม

พิกัด: ต.นางแล อ.เมือง จ.เชียงราย

 

4. Baanpufa Resort

Credit: https://www.facebook.com/baanpufa

สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำแควน้อย กับโดมพักริมน้ำที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างดี นอนชิลล์แบบแพ พร้อมอ่างอาบน้ำ outdoor ที่ชวนให้คุณอยากนอนแช่พักผ่อนจนเพลิน ภายในมีเตียงขนาดใหญ่และหลังคาโปร่งใส ที่สามารถนอนดูดาวได้จนเช้า

พิกัด: ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

 

WE RECOMMEND!

Anantara Golden Triangle Elephant Camp and Resort

TextDescription automatically generated with medium confidence

พักผ่อนอย่างหรูหราเหนือระดับ ด้วยห้องพักสุดหรูและทันสมัย Jungle Dome โดมใสกลางป่าทีเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด นอกจากห้องพักบับเบิ้ลโดมแล้ว ยังได้ทำกิจกรรม Walking with Elephant เดินตามช้างในผืนป่าใหญ่ เรียนรู้นิสัยและใกล้ชิดกับช้างในมุมที่คุณต้องหลงรัก

พิกัด: หมู่1 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงรา

Tags:
#ที่พัก
#เชียงใหม่
ยอดนิยม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
5 Hostel ในนิมมาน ย่านคนชิค ๆ
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
บทความที่เกี่ยวข้อง