หน้าแรกโรงแรม
โรงแรมหรูในย่านเชียงใหม่ ถูกใจสายเปย์
15 ธันวาคม 2564
4.61k
SHARE:

หากคุณต้องการเติมเต็มความหรูหราทริปเชียงใหม่สุดเอ็กคลูซีฟ คงมองข้ามไม่ได้ด้วยด้วยการเข้าพักโรงแรม 5 ดาว ที่รับรองว่าคุณจะได้รับความสุข เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการเข้าพักในเมืองเชียงใหม่ เติมเต็มความไฮโซให้กับคุณและเพื่อนร่วมทริปไปในตัว วันนี้เราจึงได้แนะนำโรงแรมหรูสำหรับวันหยุดพักผ่อนแสนสบายของคุณ 

1. The Empress Premier Chiang Mai

โรงแรมแห่งเชียงใหม่ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียง ไม่มีชาวเชียงใหม่คนไหนไม่รู้จักโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ บรรยากาศของโรงแรมสามารถมองเห็นวิวเชียงใหม่ที่สวยงาม พัดลมเย็นสบายในยามหน้าหนาว พร้อมด้วยพูลบาร์ นอนอาบแดด ได้แบบชิลๆ อีกทั้งทางโรงแรมยังให้บริการดาหลาสปา ที่รับรองผ่อนคลายสุด ๆ

ที่ตั้ง: 99/42 ซอยเจริญประเทศ 12, ช้างคลาน, เชียงใหม่

 

2. Smile Lanna Hotel

หากนึกถึงโรงแรม 5 ดาว มาพร้อมสไตล์การตกแต่งแบบล้านนาชวนหลงใหล ก็คงอดนึกไม่ได้กับโรงแรมสมายล์ ล้านนา ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดหรูสไตล์บูทีคโฮเทลและคงคอนเซ็ปต์ “Hotel of Soul” นอกจากนี้ทางที่พักยังสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่มีกลิ่นอายล้านนาในรูปแบบงานแฮนด์เมดของชาวเขาบนดอย สามารถสื่อความเป็นที่พักในบรรยากาศชาวเหนือได้อย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: 129/1 ถนนช่างหล่อ หายยา, เมือง, เชียงใหม่

 

3. Phra Singh Village

ที่พักสไตล์บูธีคแห่งใหม่ระดับ 5 ดาวใจกลางเมืองเชียงใหม่ โซนเมืองเก่า ตั้งอยู่ใกล้กับวัด สามารถเดินหรือจะยืมจักรยานที่โรงแรมปั่นไปไหว้พระตอนเช้าได้ด้วย ทางโรงแรมมีบริการนวดผ่อนคายฟรีหลังจากเดินทางรอบเมืองเชียงใหม่เหนื่อยๆด้วย  พร้อมบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล สามารถเติมเต็มความสบายตลอดการพักผ่อนในเมืองเชียงใหม่แน่นอน

ที่ตั้ง: 5 ถนน ราชมรรคา ซอย 8, พระสิงห์, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

 

4. Nanirand Romantic Boutique Resort

หากนึกถึงที่พักที่มีความงดงามทางประวัติศาสตร์ไทย พร้อมที่พักที่มีการให้บริการแบบกันเองแบบไทยๆ หลายๆคนคงอดนึกไม่ได้กับ ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต บรรยากาศที่พักมีลักษณะครึ่งตึก ครึ่งไม้ ในสไตล์ล้านนาโคโลเนียล พร้อมกับการตกแต่งด้วยพืชพรรณนานาชนิด ให้ความเป็นธรรมชาติที่สงบ ร่มรื่น และผ่อนคลาย

ที่ตั้ง: 1/1 ซอย 9 ถนนเจริญประเทศ, ช้างคลาน, เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่

 

5. 137 Pillars House

รีสอร์ทสไตล์บูติดแห่งเมืองเชียงใหม่ ภายในห้องพักกว้างขวางมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย มาพร้อมดีไซน์พื้นปาร์เกต์ในเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตู้เสื้อผ้าที่ไม่เหมือนใคร ระเบียง ลานเฉลียง และพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง ภายในรีสอร์ทมีการตกแต่งด้วยสวนหย่อมให้ดูร่มรื่นอีกด้วย

ที่ตั้ง: 2 ซอย 1 ถนนหน้าวัดเกตุ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมืองเชียงใหม่, ช้างม่อย, เชียงใหม่

 

6. Onsen At Moncham

ถ้าต้องการที่พักในเมืองเชียงใหม่ที่มาพร้อมออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นในตัว Onsen At Moncham คือคำตอบของคุณ บรรยากาศของที่พักนั้นมีการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย สามารถชื่นชมวิวของเทือกเขาและสวนสไตล์ญี่ปุ่นจากระเบียงด้านนอกและชิงช้าของตัวโรงแรม ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการเดินทางด้วนออนเซ็นของโรงเรม รับรองประทับใจตลอดการเข้าพักเหมือนเที่ยวที่ญี่ปุ่นในตัว

 

ที่ตั้ง: 293 หมู่ 2 โป่งแยง, แม่ริม, เชียงใหม่

 

7. Raya Heritage

หากนึกถึงโรงแรมแถบชานเมืองริมแม่น้ำปิง อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ หลายคนอดนึกไม่ได้กับ Raya Herritage บรรยากาศของโรงแรมมีความหรูหรา แต่แฝงความเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นริมแม่น้ำปิง ถือได้ว่าเป็นโรงแรมมีความร่มรื่นพร้อมกับความเป็นศิวิไลซ์ที่แท้จริง

ที่ตั้ง: 157 หมู่ 6 เทศบาลนครเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tags:
ยอดนิยม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
รวม 7 โฮมสเตย์น่าเปย์ทั้งใจ
ไม่ตกเครื่อง ไม่ตกเทรนด์กับ ที่พักใกล้สนามบิน
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
บทความที่เกี่ยวข้อง