โรงแรมหน้าแรก
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
18 กรกฎาคม 2564
417
SHARE:

เช็คอินพักผ่อนกันที่โรงแรมริมแม่น้ำ ที่นอกจากจะมีห้องพักกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดแล้ว ยังเป็นเจ้าของวิวสวยตระการตา ให้คุณได้ชมวิถีชีวิตริมน้ำได้จากระเบียงห้อง พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินเบื้องหน้าภายใต้บรรยากาศสุดโรแมนติก1. SALA Ayutthaya

สัมผัสการพักผ่อนริมน้ำ เคียงข้างวิวแห่งประวัติศาสตร์ไปพร้อมๆ กัน ศาลาอยุธยาได้รับการยกย่องว่าเป็นโรงแรมที่สวยอันดับต้นๆ ในอยุธยา ตกแต่งแบบมินิมอลโมเดิร์น ผสมผสานดีเทลอย่างกำแพงอิฐ จำลองจากโบราณสถาน กลายเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่นั่นเอง ไฮไลท์ห้ามพลาดคือสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท และห้องอาหารริมน้ำ ที่สามารถชมวิววัดพุทไธศวรรย์ยามเย็นพร้อมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าเบื้องหน้า

พิกัด: หมู่4 ถนนอู่ทอง ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

 

2. Arthit Tara

ความงดงามของรีสอร์ทติดคุ้งน้ำริมแม่น้ำบางปะกง เพียงก้าวแรกที่เข้ามาก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย และแฝงไว้ด้วยความเข้าใจทั้งการพักผ่อนและบริการสุดประทับใจ เช่น กิจกรรมการนั่งเรือออกไปปิกนิกชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบริเวณคุ้งน้ำที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของแม่น้ำบางปะกง

พิกัด: ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

 

3. Kowtha Rivertel

ความเข้าท่าห์ที่ไม่ธรรมดา กับรีสอร์ทชื่อเก๋ ที่พาคุณเข้าท่ามานอนพักโรงแรมริมแม่น้ำบรรยากาศดี ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบายด้วยบริการครบครัน กลางคืนสามารถชมวิวฝั่งพระนครและพระอาทิตย์ตกลับคุ้งน้ำได้แบบพาโนรามา

พิกัด: ซอยเจริญนคร35 ถนนเจริญนคร เขตคลองสาน จ.กรุงเทพ

 

4. Hotel des Artist Rose of Pai

เจ้าของฉายา กุหลาบงามแห่งเมืองปาย รีสอร์ทแห่งนี้ได้ความนิยมจากนักท่องที่ยวว่าเป็นที่พักขวัญใจอันดับต้นๆ ตกแต่งสไตล์เรือนไม้ ติดริมแม่น้ำได้บรรยากาศสดชื่น ด้านในออกแบบเหมือนแกลอรี่ ห้องพักตกแต่งด้วยงานศิลปะหายาก กระจกสีโบราณ และเสน่ห์ของการดีไซน์ที่ชวนโรแมนติก

พิกัด: หมู่3 ถนนชัยสงคราม ต.เวียงใต้ ริมน้ำปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

 

5. Aruntara Riverside Boutique Hotel

รีสอร์ทงดงามริมแม่น้ำปิง แวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศริมน้ำยามเย็นเหมือนหยุดเวลาให้พักผ่อนอย่างแท้จริง การตกแต่งผสมผสานความโมเดิร์นและศิลปะไทยเข้ากันอย่างลงตัว ทุกห้องพักมีอ่างอาบน้ำให้คุณได้นอนแช่ชมวิวได้เพลินๆ

พิกัด: ถนนเจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

 

6. RK Riverside Resort & Spa

ริมแม่น้ำนครชัยศรี มีรีสอร์ทงดงามซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่นี่ตกแต่งแบบไทยๆ ร่มรื่นไร้มลพิษ อบอวลด้วยดอกไม้และบรรยากาศที่อบอุ่น เข้าใจการพักผ่อนอย่างแท้จริง

พิกัด: หมู่4 ต.ไทยสาว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

 

7. Navalai River Resort

ปิดท้ายด้วยโรงแรมริมน้ำในกรุงเทพ กับที่พักสุดหรูใจกลางเมือง บริเวณถนนพระอาทิตย์ ที่ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในเงียบสงบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และวิวพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามหลักล้าน

พิกัด: ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร จ.กรุงเทพ

Tags:
#ที่พัก
#เชียงใหม่
ยอดนิยม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
5 Hostel ในนิมมาน ย่านคนชิค ๆ
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
บทความที่เกี่ยวข้อง