หน้าแรกโรงแรม
5 Hostel ในนิมมาน ย่านคนชิค ๆ
18 กรกฎาคม 2564
570
SHARE:

ถนนนิมมาน ย่านชิคๆ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ สถานที่เที่ยวยามค่ำคืนที่คับคั่งด้วยนักท่องเที่ยวแวะมาลิ้มลองความอร่อย ถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียล หรือเช็คอินพักผ่อน โรงแรมชิคๆ ย่านนิมมานกันดูสักคืน วันนี้ AOT Airports ขอแนะนำ 5 โฮสเทลในนิมมาน ที่เหมาะแก่การพักผ่อน ในช่วงวันหยุด ตกแต่งแบบชิคๆ เก๋ๆ และราคาเป็นกันเองสุดๆ1. บ้านเมฆ โฮสเทล เชียงใหม่

เริ่มกันที่โฮสเทลแรก สัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นใจกลางนิมมาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว แต่ก็อยากสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบโฮสเทล เพราะที่นี่เป็นห้องพักเดี่ยว ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้แสงธรรมชาติเข้าช่วย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านล่างมีคาเฟ่ มุมนั่งเล่น และอาหารเช้าคอยบริการ

พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย15 อ.เมืองเชียงใหม่

 

2. The Artel Nimman

สไลเดอร์สุดชิคใจกลางโรงแรม เหมือนซิกเนเจอร์ของโรงแรมที่ทุกๆ คนต้องมาถ่าย ที่นี่ตกแต่งแบบชิคๆ เก๋ๆ ท่ามกลางสวนเขตร้อนเขียวอชุ่ม ให้คุณสูดอากาศสดชื่นยามเช้าได้แบบชิลล์ๆ ไฮไลท์คือห้องพัก เตียงขนาดใหญ่ นุ่ม นอนสบาย มีหน้าต่างทรงกลม ชมวิวและถ่ายรูปสวยๆ ได้จากในห้องเลย

พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย13 อ.เมืองเชียงใหม่

 

3. Hotel Yayee

บูติกโฮเทลขนาดน่ารักที่เข้าใจการพักผ่อนและความต้องการของคุณได้อย่างดี ตกแต่งแบบมีเสน่ห์ด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ของสะสมจัดวางอย่างลงตัว ภายในห้องพักเน้นโทนสีสว่างสบายตา เพิ่มความเก๋ด้วยของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ แถมระเบียงชมวิวตัวเมืองและทิวทัศน์ภูเขา ให้คุณดื่มด่ำบรรยากาศยามเช้าได้แบบสบายๆ

พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย17 อ.เมืองเชียงใหม่

 

4. At Niman Conceptual Home

ปิดท้ายด้วยบูติคโฮเทลที่ตกแต่งในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ห้องพักตกแต่งโดยได้แรงบันดาลใจจากเทือกเขาหิมาลัย ผสมผสานวัฒนธรรมอินเดีย ธิเบต จีน พม่า ลาว และเชียงใหม่ มีเสน่ห์และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของโฮสเทลแห่งนี้ได้อย่างชัดเจน

พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย9 อ.เมืองเชียงใหม่

 

5. The Lab Poshtel

โฮสเทลเก๋ๆ ที่ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ในห้องแล็ป ทดลองวิทยาศาสตร์ ไปพร้อมกับลิ้มลองกาแฟอร่อย และพักผ่อนในห้องพักชิคๆ ใจกลางเมือง ที่นี่มีมุมถ่ายภาพสวยๆ ไว้คอยเอาใจเหล่าช่างภาพ ภายในห้องพักกว้างขวาง เหมือนได้นอนพักผ่อนอยู่บ้านเพื่อน

พิกัด: ถนนศิริมังคลาจารย์ อ.เมืองเชียงใหม่

Tags:
#ที่พัก
#เชียงใหม่
ยอดนิยม
พูลวิลล่าสุดปังในเชียงใหม่ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!
นอนดูดาว กับ 5 รีสอร์ทห้องพักแบบ Bubble Dome
5 Hostel ในนิมมาน ย่านคนชิค ๆ
โรงแรมริมแม่น้ำวิวสวย ดูพระอาทิตย์ตกดิน
บทความที่เกี่ยวข้อง