หน้าแรกสถานที่ท่องเที่ยว
รวม 5 สปาพาผ่อนคลายในเชียงใหม่
15 ธันวาคม 2564
3.34k
SHARE:

หลังจากเดินทางท่องเที่ยวรอบเมืองเชียงใหม่ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย หรือแม้แต่ไปสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญก็ตาม หลายคนคงต้องการผ่อนคลายอย่างการนวดเพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าที่สะสมตลอดทั้งวัน วันนี้เราได้รวมร้านสปาในเชียงใหม่มาให้ได้ผ่อนคลายกัน รับรองสดชื่น พร้อมการเดินทางในวันถัดไปแน่นอน 

1. ฟ้า ลานนา สปา

ร้านนวดที่ดื่มด่ำไปกับความหรูหราและการผ่อนคลายอย่างแท้จริงในสปาที่สวยงามแห่งนี้ มีบริการนวดน้ำมัน บรรยากาศในร้านตกแต่งดีมาก สบายตาด้วยรูปภาพชิ้นสวย ดนตรีบรรเลงในระดับที่สบายหู พร้อมราคาที่สบายกระเป๋า นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากที่พักอีกด้วย

ที่ตั้ง: 57/1 ถ.เวียงแก้ว ศรีภูมิ เมืองเชียงใหม่  เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 088-804-9984

 

2. ศิระ สปา

ร้านนวดแห่งเชียงใหม่ที่เปิดด้วยกันทั้งหมด 3 สาขา คือ สาขาท่าแพ สานาถนนคนเดิน และสาขาใกล้ประตูท่าแพ เอกลักษณ์ของการนวดร้านนี้คือการนวและปรนนิบัติในรูปแบบ “สยามลานนา” ซึ่งเป็นการเติมเต็มประสบการณ์การนวดตามต้นตำหรับการนวดในแผนล้านนา หลังนวดหรือทำสปาทางร้านยังมีบริการอาหารอาหารว่างพร้อมน้ำสมุนไพรเย็นๆ เพิ่มความสดชื่นอีกด้วย

ที่ตั้ง: 100 ถ.ราชวิถี ต.ศรีภูมิ เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์: 05-3222-288

 

 

3. สบายไทย นวดและสปา

เป็นหนึ่งในร้านนวดที่ให้บริการตามความต้องการของลูกค้า มีแบบฟอร์มให้กรอกว่าเรามีโรคประจำตัวอะไรบ้าง อยู่มีประจำเดือนไหม ต้องการให้นวดเน้นจุดไหนเป็นพิเศษ จะให้นวดหนักหรือนวดเบา บรรยากาศที่ร้านถือว่าเงียบสงบ ที่ร้านจะมีบริการนวดตัว นวดไทยจับเส้น หรือนวดอโรม่า ผ่อนคลายหลังใช้บริการแน่นอน

ที่ตั้ง: 1/8 ถนนท่าแพ ซอย 1, เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์: 086-921-9149

 

4. เดอะ โฮม มาสสาจ

ร้านสปาที่ใช้คอนเซ็ปต์ "Love is all around" ในการให้บริการลูกค้า มีหลากหลายสาขา ทั้งสาขาระแกง  สาขาวัวลาย  สาขาพระสิงห์ ให้ได้เลือกตามความสะดวก  ที่ร้านมีคอร์สนวดแนะนำอย่าง “Hatcha Lan-na Massage” ซึ่งเป็นการรวมการนวดสามอย่างเข้าด้วยกัน คือนวดไทย นวดน้ำมัน และนวดประคบ ในราคาสบายกระเป๋า เหมือนได้พักผ่อนอยู่บ้าน นอกจากนี้ทางร้านยังมีที่จอดรถและรถรับส่ง พร้อมให้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง: 17 ถ.ระแกง ตำบลหายยา, เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์: 088-151-8884

 

 

5. มรรคา เฮลท์แอนด์สปา 

หากนึกถึงร้านสปาที่ให้บรรยากาศบ้านไม้ทรงไทยโบราณในรูปแบบโมเดิร์น ร้าน “มรรคา เฮลท์แอนด์สปา” คือหนึ่งในร้านที่สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย ความเป็นธรรมชาติ และความรู้สึกล้านนา มาพร้อมกับกลิ่นกุหลาบที่หอมละมุน คอร์สนวดของร้านนี้มาพร้อมกับการเลือกกลิ่นน้ำมันนวด เช่น มะลิ กุหลาบ ตามความต้องการของลูกค้า หลังจากนวดเสร็จมีบริการเสิร์ฟอาหารว่างเพื่อเป็นการเติมพลังงานให้กับร่างกาย

ที่ตั้ง: 38/1 ซ.ราชมรรคา 8 พระสิงห์ เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์: 065-478-5358

 

Tags:
ยอดนิยม
รวม 6 อุทยานน่าไปในเชียงใหม่ ไม่แวะถือว่ามาไม่ถึง
วัดเชียงใหม่ที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต
ร้านของฝาก 3 แห่งที่ไม่ควรพลาด
รวมทุ่งหญ้าน่าเที่ยว ช่วง Green Season
บทความที่เกี่ยวข้อง